Top 11+ Các Cầu Thủ Có Tên Ngộ Nghĩnh Nhất Làng Túc Cầu

Thỉnh thoảng, lại xuất hiện một người chơi với cái tên rất hài hước. Một số người chơi có những cái tên không đến nỗi tệ, nhưng họ quyết định thêm một biệt danh nhỏ để đẩy họ vượt trội Trong những năm qua, nhiều người đi uống rượu đã trò chuyện với bạn bè của họ về những cầu thủ có tên ngộ nghĩnh nhất mọi thời đại. Hãy cùng nhà cái 8XBET tìm hiểu xem đó là những tên nào nhé.

Chiqui Arce

Bạn có thể nghĩ rằng không có gì đặc biệt thú vị về cái tên Francisco Javier Arce, nhưng người chơi đã tự đặt cho mình biệt danh Chiqui, điều này mang lại sự thích thú và ghi nhớ lớn cho tất cả những ai đọc tên anh ấy.

Chiqui Arce từng chơi ở vị trí hậu vệ phải cho Paraguay tại World Cup 1998 và 2002.

Ars Bandeet

Bây giờ dường như có một số tranh cãi về việc liệu ông Ars Bandeet có thực sự tồn tại hay không. Một tìm kiếm trên google cho thấy anh ta được cho là một cầu thủ bóng đá người Algérie vào những năm 1970, nhưng dường như không có bằng chứng chắc chắn nào chứng minh cho những tuyên bố này.

Bongo Christ

Theo như những người chơi kèo chấp thì người này có thông tin cơ bản hợp pháp để xác nhận đó là người thật. Bongo Christ là một tiền đạo từng chơi cho nhiều câu lạc bộ bao gồm Hannover 96 và SV Wilhelmshaven. Anh ấy cũng đã một vài lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Congo.

Norman Conquest

Không chỉ mang ý nghĩa lịch sử cực kỳ quan trọng, Norman Conquest còn là một thủ môn người Úc từng khoác áo đội tuyển Quốc tế vào cuối những năm 1940. Cuộc chinh phục Norman này không cố gắng xâm chiếm nước Anh.

Creedence Clearwater Couto

Bạn không thể làm cho công cụ này lên. Creedence Clearwater Couto ngày nay vẫn chơi bóng ở tuổi 32, nhưng không ở đẳng cấp cao. Thay vào đó, có lẽ anh ấy nên tham gia một ban nhạc Mỹ.

Have-a-look Dube

Have-a-look Dube đã chơi cho Njube Sundowns ở Zimbabwe.

Rod Fanni

Rod Fanni hiện đang chơi cho Marseille ở Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp và cũng đã có 5 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp.

Danger Fourpence

Danger Fourpence là một cầu thủ khác từng là một phần của kỷ nguyên những cái tên điên rồ ở Zimbabwe. Fourpence được ghi nhận thêm vì là người được nêu tên tốt nhất trong nhóm gồm những cái tên đáng kinh ngạc.

Dưới đây là một số tên khác góp mặt trong nhóm của Fourpence: Clever Muzuva, Raymond Undi, Blessing Makunike, Marvel Samaneka, Heavens Chinyama, Givemore Manuella, Gift Makolonio, Method Mwanyazi, Limited Chicafa và Zambian Laughter Chilembe.

Bernt Haas

Nếu bạn làm câm chữ H trong họ của mình, Bernt Haas trở thành một cái tên khá buồn cười với những ai có tâm hồn trẻ con. Haas chơi cho Sunderland và West Bromwich Albion, nơi anh có biệt danh là Vindaloo do món cà ri nóng huyền thoại có tác dụng với bạn vào buổi sáng sau khi ăn nó.

Anthony Oatway

“Và tên của bạn là gì, thưa ông?”

“Anthony Oatway.”

“Tên đầy đủ của bạn xin vui lòng, thưa ông …”

“Ồ…Anthony Philip David Terry Frank Donald Stanley Gerry Gordon Stephen James Oatway…hay gọi tắt là Charlie.”

Cầu thủ này được cho là đã được cha mẹ cuồng tín của mình đặt tên theo đội hình năm 1973 của Queens Park Rangers.

Afterthoughts

Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải hài lòng với số phận của mình. Đối với một người, tôi khá hài lòng với cái tên mà cha mẹ đặt cho tôi, nhưng một số cầu thủ bóng đá này chắc chắn có cơ sở để đệ đơn kiện lạm dụng trẻ em.

Bài viết đã cho thấy trong thế giới bóng đá có những cầu thủ có tên ngộ nghĩnh và hài hước khiến cho người hâm mộ không tin những cái tên đó là có thật. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị cho bạn.