[DÂN BẢN ĐỊA] Nhà hàng Sapa TV CẬP NHẬT 2023

NHÀ HÀNG SAPA TV – sẽ đưa bạn đến TÂY BẮC và thưởng thức những món ăn chợ phiên đặc trưng của người dân bản đỊa. Nếu đã một lần thưởng thức ẩm thực tại NHÀ HÀNG SAPA TV , bạn sẽ không thể quên được hương vị “ĐẬM CHẤT NÚI RỪNG TÂY BẮC” của những món TRÂU GÁC BẾP , Thắng cố, lẩu cá tầm cá hồi, cá nhảy, gà đen…. khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng TÂY BẮC như chẩm chéo, mắc khén, hạt dổi….

Khám phá NHÀ HÀNG SAPA TV

Không chỉ có cảnh đẹp và dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ nơi đây, NHÀ HÀNG SAPA TV còn được mệnh danh là Thiên đường ẩm thực Tây Bắc thu hút rất nhiều du khách thập phương. Vùng đất Tây Bắc rộng lớn và sâu sắc, không chỉ có nền văn hóa các dân tộc đa dạng mà còn có nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Sự giao thoa của các cộng đồng người dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Hmong và Dáy..Đài chính là yếu tố tạo nên nét đặc sắc của ẩm thực núi rừng.

Nhà hàng Sapa TV – Nét ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sapa - DNTT online
NHÀ HÀNG SAPA TV còn được mệnh danh là Thiên đường ẩm thực Tây Bắc

Di chuyển đến Nhà hàng Sapa TV

Nhà hàng Sapa TV tọa lạc tại trung tâm Sapa, số 019 đường Hoàng Văn Thụ, cách Nhà Thờ Đá 200m, gây ấn tượng với du khách thập phương bởi không gian thiết kế mở, thoáng mát và khép kín, vừa bình dị, mộc mạc nhưng cũng mang nét đặc trưng riêng, không lẫn vào đâu được.

Nhà hàng SAPA TV 019 Đường Hoàng Văn Thụ, Sapa, Lào Cai
Nhà hàng SAPA TV vừa bình dị, mộc mạc nhưng cũng mang nét đặc trưng riêng, không lẫn vào đâu được.

Không gian của Nhà hàng Sapa TV

Sapa TV có không gian ăn uống, sinh hoạt độc đáo có sức chứa hơn 1000 khách. Nhà hàng Sapa TV có khung cảnh đẹp, tiện nghi, không khí trong lành, là nơi tốt nhất để du khách tham quan và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng núi Tây

Nhà hàng Sapa TV - Nét ẩm thực Tây Bắc giữa phố núi Sapa

Những món Du khách không thể quên tại Nhà hàng Sapa TV

Không chỉ có không gian thiết kế gây ấn tượng sâu sắc với người ăn, yếu tố làm nên tên tuổi của nhà hàng Sapa TV nằm ở thực đơn đa dạng, gần trăm loại món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Nhà hàng Sapa TV – sẽ đưa quý khách đến với vùng đất Tây Bắc để thưởng thức những món ăn chợ đặc trưng của người dân bản địa. Nếu đã thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Sapa TV, bạn hẳn không thể quên món thịt trâu gác bếp, thắng cố, lẩu cá hồi, cá tầm, cá nhảy, gà đen… hương vị “núi” khi kết hợp với các loại gia vị đặc trưng. Các loại gia vị như gối chéo, hạt mắc khén, hạt dổi…

Nhà hàng Sapa TV – Nét ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sapa - DNTT online
Yếu tố làm nên tên tuổi của nhà hàng Sapa TV nằm ở thực đơn đa dạng, gần trăm loại món ăn thơm ngon, hấp dẫn

Lời kết khi đến tại nhà hàng Sapa TV

Nhà hàng Sapa TV được nhiều đánh giá tích cực từ thực khách. Là một địa chỉ sống đạt tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ mà nhiều thực khách tìm đến mong đợi.

Nhà hàng Sapa TV – Nét ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sapa - DNTT online
Là một địa chỉ sống đạt tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ mà nhiều thực khách tìm đến mong đợi.

Với đội ngũ quản lý có năng lực, đầu bếp chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, khi đến với Sapa TV, thực khách sẽ hài lòng với cung cách phục vụ nhanh chóng, chu đáo và cẩn thận của nhà hàng.