4 Quán ăn ngon ở đường Phan Đăng Lưu, Huế cho bạn bè tụ tập

Nằm bên cạnh một dòng sông, Phan Đăng Lưu là đoạn đường khá dài gần với khu chợ Đông Ba sầm uất nhưng lại có nhiều quán ăn ngon đáng để chú ý đến. Chúng ta cùng nhau điểm qua một số cái tên được khách hàng phản hồi tốt khi đến ăn tại các quán trên tuyến đường Phan Đăng Lưu, Huế.

Cháo Lòng O Chạy

Cháo Lòng O Chạy

Cháo Lòng O Chạy là một quán cháo nhỏ ở vỉa hè nhưng lại rất đông khách ma khách là học sing, sinh viên, người đi làm, công nhân viên chức ai ai cũng ghiền món cháo lòng O Chạy. Cháo lòng o nấu rất ngon lòng mềm, và không có mùi tanh đặc biệt ăn rất thơm và đậm đà hương vị của một bát cháo Huế. Bên cạnh cháo lòng chúng ta có thể gọi món lòng bóp để ăn kèm giúp tăng vị ngon và chắc chắc khách hàng sẽ ghiền luôn từ lần đầu được thưởng thức.

Gánh cháo bán ở vỉa hè nhưng ngon cực kì

O chạy rất vui vẻ, hiếu kháchăn cháo của o là ngồi nói chuyện rồi còn được cười và thưởng thức món ngon. Nguyên liệu nấu cháo rất tươi nên mới đảm bảo cháo ngọt và thanh bởi tác dụng của nguyên liệu. Cháo ở đây ngon mà còn rẻ nữa nên nồi cháo O Chạy hết rất nhanh. Tuy quán đông khách nhưng O Chạy không bao giờ để khách hàng đợi lâu, vào là sẽ có cháo ngay sau một vài phút ngắn ngủi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Phan Đăng Lưu, Tp. Huế, Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ – 22.000đ
 • Mở cửa: 15:30 – 21:00

Chị Thanh – Bún Hến & Cơm Hến

Chị Thanh - Bún Hến & Cơm Hến

Chị Thanh – Bún Hến & Cơm Hến nằm ở đoạn đầu đường Phan Đăng Lưu, đi ngang quán bao giờ khách cũng đông và khách đợi ăn cũng rất nhiều nhưng quán luôn vui vẻ chờ để ăn món chị Thanh làm. Quán có không gian rộng thức ăn ngon nên khách tự tìm đến, khách gần khu vực đường Phan Đăng Lưu rồi còn có cả khách du lịch đến quán chị Thanh ăn.

Chị Thanh – Bún Hến & Cơm Hến được ăn rất thấm cũng là các loại rau kết hợp: rau bạc hà thái nhỏ, rau thơm, khế thái mỏng,… trộn chung với hến nhỏ, đậu phộng rim, nước mắm, ruốc, ớt, tóp mỡ rang,… khi ra bàn chị còn mang ra một chén nước hấp hến ngọt nóng để khách hàng thưởng thức một tô bún hến đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó quán còn có bún trộn, bún mắm khách có thể lựa chọn. Chị Thanh – Bún Hến & Cơm Hến nhận đơn hàng giao tận nơi vào ngày mưa rất tiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Phan Đăng Lưu, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 20.000đ – 30.000đ
 • Mở cửa: 16:00 – 22:00

O Cẩm – Bún Bò

O Cẩm - Bún Bò

O Cẩm – Bún Bò gần với vườn hoa Phan Đăng Lưu ở đây có bát bún bò rất ngon nên ai cũng biết và ghé đến ăn. Đặc biệt khách du lịch đến quán ăn cũng rất đông cùng với khách địa phương có ngày quán đông nghịt cả quán. Quán ăn bình dân nên giá bún cũng rất phù hợp, không quá cao để khách hàng bị dội vì vấn đề giá. Quán nhỏ nhưng không gian sạch sẽ, bàn ghế, chén đũa được rửa sạch và khô ráo trước khi phục vụ khách.

O Cẩm – Bún Bò là bát bún bò to với bún, huyết, xương, khoanh giò, chả cua, bò hầm, bò tái,… với những vá nước dùng ngon tuyệt ăn kèm rau sống, hành tây, hành lá, ớt, tiêu tạo nên một hương vị tuyệt vời cho bún bò o Cẩm. Rau sống được quán rửa sạch, rau tươi nhìn rất thích. Đặc biệt nước dùng được hầm từ xương, từ thịt nên nước trong, thanh, ngọt vậy là cả một sự kỳ công cho bát bún bò.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vườn Hoa Phan Đăng Lưu, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 20.000đ – 30.000đ
 • Mở cửa: 06:00 – 22:00

Bún mắm O Bê – Phan Đăng Lưu

Gánh bún vỉa hè O Bê

Bún mắm O Bê – Phan Đăng Lưu là gánh bún ở vỉa hè có và chiếc ghế nhựa nhỏ đặt quanh gánh vậy mà khách vẫn dế ăn đông nghịt, có những ngày gánh bún hết sớm, khách từ xa đến đi về với sự thất vọng đó là một quá trình xây dựng từ chất lượng bún cho đến sự tiếp đãi khách hàng của quán. Bún mắm O Bê – Phan Đăng Lưu nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ khách hàng, khách hài lòng rồi giới thiệu đến khách mới và đó cũng là một cách truyền thông hữu ích mà Bún mắm O Bê – Phan Đăng Lưu đã làm được.

Bún mắm O Bê – Phan Đăng Lưu là bát bún chất lượng, rất nhiều thức ăn đi kèm với bún và rau như: tai, mui, đầu, nem, chả, thịt nướng, tré,… Bún ăn kèm với nước mắm nêm được nêm nếm rất ngon, mắm nêm ngọt ngọt, hơi mặn có một chút chua từ canh và cay cay của ớt ăn vào rất kích thích vị giác. Bún có ngon hay không phụ thuộc rất lớn vào mắm nêm, vì vậy quán Bún mắm O Bê – Phan Đăng Lưu có một tỷ lệ pha mắm nêm riêng rất ngon và đặc trưng của quán.

Bún mắm O Bê - Phan Đăng Lưu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phan Đăng Lưu, Phú Hoà, Tp. Huế
 • Hotline: 093 558 76 55