[REVIEW] Quán Bánh Khọt 14 Hoàng Hoa Thám 2023

Xin chào đại gia đình mê du lịch và ẩm thực, mình là ngonngon. Có lẽ bánh khọt là món mà mọi người đã quen khi đến Đầu Tàu, nhưng mình cũng muốn chia sẻ thêm vì chỗ này cũng tạm chấp nhận được. Mình đã ăn nhiều bánh khọt ở Vũng Tàu rồi nhưng quán bánh khọt 14 là một trải nghiệm khá thú vị.

Địa chỉ, giờ mở cửa, giá cả quán Bánh Khọt 14

Địa chỉ: 14 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Thành phố Vũng TàuGiờ mở cửa: 7 giờ – 20h30 giờ Giá tham khảo: 50.000 – 80.000đ

Bánh Khọt 14 Hoàng Hoa Thám ở Vũng Tàu | Foody.vn

Không Gian quán Bánh Khọt 14

Không gian quán bánh khọt 14 mình đánh giá khá là ổn, ở đây nhân viên cũng xem là khá gọn gàng, sạch sẽ, chứ không giống quán G.VS. phục vụ khá nhanh chóng.

Banh Khot 14 shopfront - Picture of Bánh Khọt Vũng Tàu, Ba Ria - Tripadvisor

Trải nhiệm khi ăn Bánh Khọt 14

Nếu bạn đi theo nhóm và muốn chọn một quán bánh khọt có không gian rộng hơn để ăn nhiều người thì bánh khọt 14 sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Quán nằm ở số 14 đường Hoàng Hoa Thám nên rất dễ tìm. Quán rộng rãi, sạch sẽ, có wifi miễn phí.

Vũng Tàu ] Bánh Khọt 14 - Hoàng Hoa Thám về bánh Khọt 14 | riviu.vn

Điều mình đánh giá cao là độ tươi của mực sữa, cảm giác của tôm không có gì nổi bật, Mình tưởng khi nướng bánh sẽ cho tôm hoặc mực vào, nhưng ở đây mình chiên riêng phần vỏ bánh rồi lấy ra, cho tôm và mực đã nướng chín lên trên.

BÁNH KHỌT 14 - VŨNG TÀU về Bánh Khọt 14 Hoàng Hoa Thám | riviu.vn

Theo mình bánh khọt ở đây siêu giòn, bạn nào thích ăn giòn thì nên thử để bánh giòn toàn bộ nhé. Ở đây có bán mực ống tôm sữa, không quá to cũng không quá nhỏ Mình thấy nước mắm ngon, không quá ngọt cũng không quá mặn

Bánh Khọt 14

Lời kết

Mình hy vọng rằng, qua những review và chia sẻ trên, bạn đã có được cho mình một lịch trình cụ thể trong kỳ nghỉ mát lý tưởng tại thành phố biển xinh đẹp bậc nhất của vùng Đông Nam Bộ. Cùng nhau tắm mát tâm hồn, bỏ xa những bộn bề, lo toan thường nhật bằng chuyến du lịch.